Chào các sen! Anh là mèo và đây là những sự thật các sen nên biết để phục vụ boss này tốt hơn

Ngày đăng: 18/09/2018

Chào các sen! Anh là mèo và đây là những sự thật các sen nên biết để phục vụ boss này tốt hơn

Dù các sen đã rất cố gắng, nhưng anh phải nói thật là các chú chẳng hiểu gì về hội boss mèo này cả.

Hello các sen! Anh là boss đây!

Khá khen cho các sen đã hầu hạ cung phụng họ nhà mèo rất tốt trong suốt thời gian vừa qua. À nhưng đây không phải là lời cảm ơn nhé, vì đó là điều đương nhiên rồi. Tụi anh sinh ra là để các cưng phục vụ mà, không làm thì chỉ các cưng thiệt, còn anh thì sao cũng được, nhé!

Nhưng dù sao thì hôm nay anh vẫn sẽ vác cái thân lười biếng này lên đây để có đôi lời với các sen. Các chú chẳng hiểu gì về anh cả, anh chịu đựng đủ lắm rồi.

1. Lần cuối cùng anh nhắc này: Anh cần ngủ!

Các sen chắc đôi lúc cũng thấy lạ, ấy là họ nhà mèo đây ngủ rất là nhiều. Tụi anh có thể ngủ nguyên ngày, dậy một lúc để ăn và đi toilet, rồi lại ngủ tiếp. Thi thoảng chúng ta có thể đùa nghịch một chút, nhưng đại thể phần lớn thời gian là anh đi ngủ, nghe đâu rơi vào tầm 18 tiếng mỗi ngày.

Căn nguyên của mọi chuyện phải hỏi mấy ông nhõi sư tử với hổ báo ngoài kia. Cùng họ với nhau, tụi này cùng chia sẻ thói quen ngủ nhiều. Phải ngủ cả ngày, đêm thức dậy mới có sức mà đi săn, âu cũng vì miếng ăn cả thôi.

Đành rằng bây giờ tụi anh cũng không phải vất vả như lũ chúng nó, nhưng chuyện ngủ nhiều đã đi vào tập tính rồi. Ai mà biết được mấy hộp pate "ngon lành cành đào" kia bỗng một ngày mọc chân chạy mất? Thế nên đừng làm phiền các anh khi đang ngủ nữa nhé mấy sen!

2. Hãy tìm cách hiểu được những gì các anh muốn nói

Dù đúng là được cung phụng, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ nên đôi khi chúng ta chẳng thể hiểu nhau. Mà thực ra chủ yếu là các chú chẳng hiểu anh muốn gì, chứ anh đâu cần hiểu?

Giờ thì nhớ này! Lũ mèo con có thể kêu rất nhiều, nhưng mèo lớn như các anh đây chỉ kêu khi muốn trò chuyện với các người thôi. Và nếu nghe thấy âm thanh thảm thiết kèm ánh mắt ngây thơ của các anh thì liệu liệu mà lấy pate ra. Đó là tiếng kêu đói đấy.

Còn nữa! Nhiều sen chắc là rất thích tiếng rên "pru" của mèo? Không phải rên cho vui đâu, đây cũng là cách nói chuyện đấy. Anh đây sẽ rên khi đói bụng, khi vui vẻ, nhưng đôi khi là vì cảm thấy ngột ngạt căng thẳng nữa. Những lúc như vậy hãy cố mà bắt đúng bệnh, đừng để anh phải khó chịu. 

3. Đừng tin con mèo Tom: tụi này không ăn cá, cũng không uống sữa

Thú thực với các sen, anh cũng không hiểu con mèo Tom nó có phải là mèo không nữa, mà nó ăn nhiều cá quá.

Sự thực thì họ nhà mèo này đâu chỉ ăn cá. Cứ liên quan đến thịt với đạm là xơi tuốt. Mà hình như cá cũng không tốt cho tụi này - nghe đâu ăn nhiều là dễ gây nhiễm trùng đường tiết niệu gì đó. Bị cái này thì khó chịu lắm, anh sẽ chẳng kìm được mà đi bậy lung tung, cho các chú dọn chơi.

Thằng mèo Tom nó còn một cái sai nữa là tu sữa như nước lã. Còn trên thực tế thì tụi này có thích uống đâu? Nhất là sữa bò, uống xong toàn bị tiêu chảy thôi (nghe đâu là vì tụi này bị chứng bất dung nạp lactose gì đó, nên không thể uống sữa bò được).

4. Đừng bao giờ so sánh bọn anh với lũ chó lắm lông

Dưới con mắt của họ nhà mèo, anh thấy nhiều chú sen dường như có ý định... làm phản, khi cho rằng lũ chó thông minh và lễ độ hơn.

Ngưng so sánh nhé, vì tụi này ngầu hơn nhiều. Đọ về trí nhớ, họ mèo các anh nhớ dai hơn bọn to xác kia cả chục lần. Độ đa dạng trong tiếng kêu cũng vậy, hơn cả chục lần luôn. Thế nên về phương tiện giao tiếp, anh đây hơn nhà cẩu nhiều.

Còn nữa. Về hỏi các nhà khoa học loài người xác minh xem, nuôi mèo có lợi ích gì không? Ít nhất là giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim xuống 1/3 nhé. Còn nuôi chó thì quên đi (dù chắc chúng nó cũng có lợi ích khác, mà kệ đi).

Tất cả Sản phẩm

Sản Phẩm

PATE HỖN HỢP GÀ CÁ

Sự hoà quyện của 2 loại Pate tươi chó mèo bán chạy nhất của Thepetvietnam

Sản Phẩm

PATE CÁ CAM

95.000 ₫

PATE CÁ CAM

Sự kết hợp giữa chất đạm thơm lành của cá cam biển (yellow tail) và vitamin từ gan gà (chicken liver) sẽ thoả mãn cơn thèm ăn của chó mèo nhà bạn dù đang ở trong bất kì giai đoạn, lứa tuổi nào.

Sản Phẩm

Mua Bán Thức Ăn Cho Chó Tại Quận Gò Vấp Liên Hệ The Pet Vietnam

Khi xã hội ngày càng phát triển, áp lực từ công việc, các mối quan hệ xã hội và cuộc sống gia đình đôi khi khiến chúng ta mất cân bằng trong cuộc sống. Một số người chơi game, chơi thể thao để giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên lựa chọn nuôi 1 con thú cưng là điều nhiều người ưu tiên. Thú cưng như 1 người bạn giúp bạn vui vẻ, thư giản, cân bằng cuộc sống sau những giây phút tập trung.Vậy bạn có đem tìm mua thức ăn cho chó quận Gò Vấp

 
Sản Phẩm

COMBO NHÀ NGHÈO BA MÁ ĐÔNG

Chọn 6kg bất kì trong các loại pate sau:
- Pate gan (cho chó)
- Pate hỗn hợp cá (cho mèo)
- Pate hỗn hợp gà (cho chó)
- Pate cá nước ngọt (cho mèo)
- Pate cá nục (cho mèo)

Sản Phẩm

PATE HỖN HỢP CUA CÁ (MỚI)

PATE HỖN HỢP CUA CÁ :

Siêu bổ sung canxi từ thịt cua và cá biển, lựa chọn tối ưu cho chó mèo đang mang thai, mới sinh con, đang cho con bú hoặc cần dinh dưỡng sau bệnh Là sản phẩm mới bán chạy, thơm ngon của shop. Thích hợp cho mèo ở mọi giai đoạn | The brand new and best seller product. Suitable for all cats

 

Sản Phẩm

PATE HỖN HỢP CÁ NƯỚC NGỌT (MIXED FRESH WATER FISH)

Được làm từ hỗn hợp cá basa và điêu hồng tươi nguyên chất thích hợp dùng cho mèo | Made from the freshest cat fish and red tilapia, suitable for cats

Giá dùng thử 85.000vnđ/kg giảm còn 75.000vnđ/kg

 

Sản Phẩm

CÁT VỆ SINH CHO MÈO (THEPETVIETNAM CAT LITTER CLUMPING)

Sản phẩm cát vệ sinh độc quyền với chức năng kháng khuẩn độc đáo trên thị trường, siêu thấm hút, sạch mùi hôi, an toàn cho bạn và mèo của bạn | The clumping cat litter with unique antibacterial agents added, super clump, no more smell, safe for you and your cats.

Sản Phẩm

SÚP DINH DƯỠNG HẢI SẢN (NUTRITIONAL CAT SOUP - SEA FOOD)

Là sản phẩm ngon nhất, giàu dinh dưỡng nhất của Thepetvietnam by Meoanhlongdai, Súp dạng sệt, làm từ tôm cá tươi nguyên chất, rất thơm ngon. Phù hợp cho các bé mèo kén ăn nhất. | THE-BEST-PRODUCT-OF-ALL-TIME. Suitable even for the pickiest cats.

 

Sản Phẩm

PATE GÀ (CHICKEN BREAST)

PATE GÀ: 90.000đ/Kg

Được làm từ thịt ức gà tươi nguyên chất bỏ da thích hợp dùng cho chó

Made from the freshest skinless chicken breast fillet, suitable for all dogs

 

Sản Phẩm

PATE TÔM CÁ (MIXED OCEAN FISH WITH PRAWN)

Là sản phẩm bán chạy nhất, thơm ngon nhất của shop. Thích hợp cho mèo ở mọi giai đoạn | The best-seller-of-all-time product. Suitable for all cats
Giá dùng thử: 130.000đ/kg

Sản Phẩm

PATE GÀ COLLAGEN (MIXED CHICKEN WITH COLLAGEN)

Giá: 90.000đ/kg

Được làm từ gan gà tươi nguyên chất thích hợp dùng cho cún

Made from the freshest chicken liver, suitable for dogs

Sản Phẩm

PATE CÁ COLLAGEN (MIXED OCEAN FISH WITH COLLAGEN)

Được làm từ hỗn hợp cá biển và gan gà tươi nguyên chất bổ sung collagen thích hợp dùng cho mèo | Made from the freshest mixed ocean fish and chicken liver, suitable for cats

Giá dùng thử: 85.000đ

Sản Phẩm

CỎ LÚA MẠCH TƯƠI/HẠT GIỐNG CỎ LÚA MẠCH (FRESH CAT GRASS/CAT GRASS SEED)

Bổ sung vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa & nhiều dinh dưỡng từ mầm lúa mạch tươi. Đặc biệt giúp mèo ói búi lông tránh tắc ruột. | Provides vitamins, fiber, antioxidants from wheat grass. Especially helps cats to vomit undigested hair balls.

Sản Phẩm

HẠT MIX (MIXED DRIED FOOD)

- ĐỘC QUYỀN TẠI THEPETVIETNAM BY MÈO ANH LÔNG DÀI
- GIÁ: 135.000đ/kg 

Sản phẩm được phối trộn dành cho mèo ở mọi độ tuổi, mọi giai đoạn. Đặc biệt nhiều dinh dưỡng, tránh hình thành búi lông, sỏi thận | The mixed dried food is suitable for all stage of cats. Full of energy, prevents hair balls and bladder stones. 

Sản Phẩm

SNACK DINH DƯỠNG CÁ (NUTRITIONAL CAT SNACK - TUNA)

Bánh thưởng bổ sung dinh dưỡng dạng chà bông cá biển tươi nguyên chất, trộn cùng viên dinh dưỡng Pettabs đến từ Hoa Kỳ, là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng độc đáo cho mèo và chó | The fish floss based product infused with grounded Pettabs tablets from USA, provides energy and proteins for your cats and dogs

Sản Phẩm

PATE CÁ NGỪ (TUNA)

Được làm từ cá ngừ tươi nguyên chất thích hợp dùng cho mèo | Made from the freshest tuna fillet, suitable for all cats

 

Sản Phẩm

PATE HỖN HỢP CÁ (MIXED OCEAN FISH)

Được làm từ hỗn hợp cá biển và gan gà tươi nguyên chất thích hợp dùng cho mèo | Made from the freshest mixed ocean fish and chicken liver, suitable for cats
Sản Phẩm

CỎ LÚA MẠCH TƯƠI/HẠT GIỐNG CỎ LÚA MẠCH (FRESH CAT GRASS/CAT GRASS SEED)

Bổ sung vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa & nhiều dinh dưỡng từ mầm lúa mạch tươi. Đặc biệt giúp mèo ói búi lông tránh tắc ruột. | Provides vitamins, fiber, antioxidants from wheat grass. Especially helps cats to vomit undigested hair balls.

Sản Phẩm

PATE GAN (CHICKEN LIVER)

PATE GAN: 65.000đ/Kg. 

Được làm từ gan gà tươi nguyên chất thích hợp dùng cho cún

Made from the freshest chicken liver, suitable for dogs

Sản Phẩm

PATE THEO YÊU CẦU

NHẬN ĐẶT HÀNG RIÊNG THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH CHO TỪNG GIỐNG CHÓ/MÈO KHÁC NHAU, Ở CÁC GIAI ĐOẠN SỨC KHỎE KHÁC NHAU.
GIÁ TỪ 65.000-350.000Đ/Kg
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 01208397310

Sản Phẩm

PATE HỖN HỢP GÀ (MIXED CHICKEN AND LIVER)

Pate hỗn hợp gà: 75.000đ/kg

Được làm từ thịt ức gà và gan gà tươi nguyên chất thích hợp dùng cho mèo cún 

Made from the freshest chicken breast and chicken liver, suitable for all cats and dogs

Sản Phẩm

PATE CÁ NỤC (HORSE MACKEREL)

Được làm từ cá nục tươi nguyên chất thích hợp dùng cho mèo | Made from the freshest horse mackerel, suitable for all cats

Sản Phẩm

PATE CÁ THU NHẬT (PACIFIC SAURY)

Được làm từ cá thu Nhật tươi nguyên chất với hàm lượng canxi cao thích hợp dùng cho mèo con hoặc cần canxi | Made from the freshest Pacific saury with high calcium, suitable for all cats and kittens that need calcium

Sản Phẩm

PATE TÔM GÀ (MIXED CHICKEN AND PRAWN)

PATE TÔM VÀ GÀ:145.000đ/kg
Là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa đạm nguyên chất của ức gà và canxi từ tôm thẻ. Thích hợp cho mèo và chó ở mọi giai đoạn 
The most flavorful combination product that combines proteins from chicken breast and calcium from prawn. Suitable for all cats and dogs

 

Sản Phẩm

PATE CÁ THU (KING MACKEREL)

Được làm từ cá thu tươi nguyên chất với hàm lượng canxi và đạm cao nhất trong các loại pate thích hợp dùng cho mèo con hoặc cần canxi | Made from the freshest Pacific King mackerel with highest calcium and proten contents, suitable for all cats and kittens that need calcium

 

Sản Phẩm

PATE CÁ CHẼM (SEA BASS)

Được làm từ cá chẽm nguyên chất với hàm lượng đạm cao, lành tính thích hợp dùng cho mèo con hoặc bệnh về da| Made from the freshest Sea bass with neutral taste, suitable for all cats and kittens.
Sản Phẩm

PATE HEO (PORK AND LIVER)

 

PATE HEO: 145.000đ/kg

Được làm từ thịt thăn heo tươi nguyên chất bỏ da cùng với gan heo xay nhuyễn thích hợp dùng cho chó 

Made from the freshest skinless chicken pork tenderloin with pork liver, suitable for all dogs

 

Sản Phẩm

PATE TÔM (PRAWN)

185.000 ₫

PATE TÔM (PRAWN)

PATE TÔM: 175.000đ/kg

Là sản phẩm giàu đạm và canxi từ tôm thẻ. Thích hợp cho mèo và chó ở mọi giai đoạn

Infused with the rich of proteins and calcium from prawn. Suitable for all cats and dogs 

Sản Phẩm

PATE BÒ (BEEF)

190.000 ₫

PATE BÒ (BEEF)

PATE BÒ:180.000đ/kg

Được làm từ thịt bò hỗn hợp cùng gan heo thích hợp dùng cho chó 

Made from the freshest beef with pork liver suitable for all dogs

 

Sản Phẩm

PATE CÁ HỒI (SALMON)

Được làm từ phi lê cá hồi nhập khẩu tươi nguyên chất với hàm lượng đạm cao, giàu chất béo và Omega, làm mượt lông, đẹp da nhất trong các sản phẩm | Made from the freshest imported salmon fillet, richest in Omega and fish oil for a healthy shiny coat.

facebook